Nhà

WenZhou Yinuo Machinery Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Ôn Châu Yinuo Machinery Co., Ltd. thuộc tập đoàn Joston Industry, cơ sở sản xuất của công ty nằm trong Khu công nghiệp Binhai của Khu Phát triển Công nghệ và Kinh tế Ôn Châu. Công ty chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt máy móc dược phẩm, sữa / máy móc đồ uống & thực phẩm, máy móc công nghiệp hóa chất và thiết bị chất lỏng vệ sinh, vv Chúng tôi là nhà cung cấp máy móc và thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu;chúng tôi sản xuất các thiết bị có lịch sử lâu đời hơn 15 năm tại Trung Quốc.

Chuyên nghiệp, Dịch vụ, Chân thực là giá trị của chúng tôi!

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo ra giá trị cho khách hàng, đó là mục tiêu của chúng tôi!

Chúng tôi có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng nhờ vào dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, giống hoàn chỉnh và giá cả cạnh tranh.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, Nga, Trung Á, Nam Mỹ và Đông Nam Á, v.v.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp trọn bộ về kỹ thuật, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật trong ngành dược phẩm và thực phẩm sau nhiều năm kinh nghiệm cụ thể trong ngành dược phẩm và ngành công nghiệp thực phẩm, nghiên cứu kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Máy móc thiết bị Yinuo là công ty con của Joston Industry được thành lập vào năm 2005 và chủ yếu trong lĩnh vực máy móc pha chế, máy móc sữa / nước giải khát & thực phẩm, đổi mới công nghệ máy móc ngành hóa chất và dịch vụ kỹ thuật, lắp đặt và sau bán hàng.

 

Dựa trên mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với trường Đại học và Học viện, chúng tôi đã có công nghệ và quy trình mới nhất cho các thiết bị mới. , quy trình các bộ phận chính xác, lắp ráp amd sản xuất, kiểm tra chất lượng, dịch vụ sau bán hàng và đội ngũ quản lý cốt lõi.

 

chúng tôi không ngừng đúc kết kinh nghiệm và cải tiến công nghệ. dựa trên nền tảng ổn định, chúng tôi tiếp tục thách thức các giới hạn của công nghệ để mang đến cho khách hàng những thiết bị ổn định và hiệu quả nhất.

 

Trong những năm qua, các tiêu chuẩn và quy tắc hành vi của người lao động không ngừng được cải thiện và công tác quản lý doanh nghiệp đang tiến dần đến trình độ khoa học, tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.hiện nay công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đáp ứng được việc quản lý và sản xuất của doanh nghiệp.

 

Trung Quốc WenZhou Yinuo Machinery Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : JOSTON

Số nhân viên : 51~100

Doanh thu hàng năm : 5 Million-10 Million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Processing Equipments: Germany,Taiwan,Japan Original

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc WenZhou Yinuo Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc WenZhou Yinuo Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc WenZhou Yinuo Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc WenZhou Yinuo Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ